Séc-Slovakia

Thông tin cộng đồng Séc

Cập nhật lúc 16-11-2014 20:20:00 (GMT+1)

 

Lời cảm ơn của HĐH Nghệ Tĩnh. Giải thưởng đến 1000 euro cho cuộc Thi sáng tác biểu trưng (logo)- Năm văn hóa Việt Nam tại Séc 2015.


Bảng thông tin cộng đồng là nơi nhắn tin nhanh, miễn phí dành cho các sự kiện, hoạt động, thông báo, tìm kiếm… của cả cộng đồng. Đề nghị bạn đọc gửi e-mail văn bản dạng text, viết tiếng Việt có dấu về hòm thư:

                                        BBT@vietinfo.eu


LỜI CẢM ƠN CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH TẠI CH SÉC

Ngày 16.11.2014 tại nhà hàng Đông Đô trong TTTM Sapa, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại CH Séc đã tổ chức thành công buổi giao lưu tọa đàm ÂN TÌNH XỨ NGHỆ. Thay mặt Ban chấp hành lâm thời của Hội, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham dự của gần 400 bà con cô bác, anh chị em cùng dâu, rể, con cháu và những người yêu mến quê hương Nghệ Tĩnh.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các doanh nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ cho buổi giao lưu ÂN TÌNH XỨ NGHỆ. Đặc biệt là sự đóng góp xây dựng quỹ cho hội của đông đảo bà con cô bác, anh chị em, con, cháu, dâu rể những người con của quê hương xứ Nghệ.
Chúng tôi chân thành cảm ơn các phóng viên báo chí, truyền thông đã đến tham dự và đưa tin: Thông tấn xã VN tại C.H.Séc, báo Xa xứ, báo An ninh thế giới, báo secviet.cz, Studio Hà Cần. và nhà hàng Đông Đô đã giúp đỡ phục vụ những món ăn ngon miệng.

Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn các anh chị em văn nghệ sỹ các cháu đã trực tiếp tham gia Ban tổ chức và biểu diễn một chương trình văn nghệ mang đậm màu sắc dân ca xứ Nghệ.
Vì điều kiện gấp rút nên công tác tổ chức trong buổi giao lưu có những phần thiếu sót, chưa được thật chu đáo, BCH lâm thời thành thật xin lỗi và mong được quí vị và toàn thể bà con cô bác lượng thứ. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các tập thể và cá nhân đã quan tâm, tham dự, giúp đỡ, tài trợ để buổi giao lưu của Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại CH Séc thành công tốt đẹp. Kính chúc các quí vị cùng toàn thể bà con cô bác anh chị em những người con của quê hương xứ Nghệ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, cuộc sống lao động, kinh doanh, học tập luôn gặp nhiều may mắn. Đoàn kết cùng nhau xây dựng hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại C.H. SÉC thực sự là một sân chơi bổ ích với lòng mong đợi của tất cả bà con cô bác, anh chị em, con cháu dâu rể và những người bạn bè yêu mến quê hương Nghệ Tĩnh.

Đinh Ngọc
CHỦ TỊCH LÂM THỜI HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ TĨNH TẠI CH SÉC

Danh sách tài trợ, ủng hộ, đóng góp xây dựng HĐH Nghệ Tĩnh tại CH Séc (xem tại đây)


Tổ chức và Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo)

Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc 2015

Để triển khai Đề án “Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc” 2015 (“Năm văn hóa”) nhân kỉ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – CH Séc (02.02.1950 – 02.02.2015), Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho “Năm văn hóa”; cụ thể như sau:

Mục đích - Yêu cầu: 
 1- Lựa chọn biểu trưng chính thức của “Năm văn hóa” có tính khái quát cao, đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ, khoa học, dễ sử dụng phục vụ cho công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động, sự kiện; in, khắc, dán nhãn trên các tặng phẩm, kỉ vật văn hóa, thể thao, tài liệu, sách báo, tranh ảnh... của “Năm văn hóa”.
2- Biểu trưng phải truyền tải được thông điệp rõ ràng, hiệu quả về đất nước, con người, văn hóa - lịch sử tươi đẹp, kinh tế - xã hội Việt Nam phát triển; mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa chính phủ, nhân dân 2 nước Việt Nam - Séc trong 65 năm qua; không được vi phạm luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và CH Séc; không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu trưng nào.

Đối tượng, sản phẩm, hồ sơ dự thi:
1- Mọi tổ chức, cá nhân trong cộng đồng người Việt Nam đang định cư, sinh sống, làm ăn, công tác và học tập ở CH Séc đều có quyền tham gia cuộc thi.
(Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được dự thi).
2- Không hạn chế số lượng mẫu sản phẩm dự thi đối với mỗi tác giả.
3-  Hồ sơ dự thi được cho trong phong bì khổ A4, bao gồm:
- Mẫu thiết kế biểu trưng: Thiết kế mầu, trên trang A4, hình vuông mỗi chiều 15cm. Có dòng chữ “Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc 2015” bằng 2 ngữ Việt và Séc.
- Mô tả ý tưởng thiết kế: Không quá 500 từ đánh máy;
- Phiếu đăng ký dự thi: Ghi rõ họ tên (cá nhân), đơn vị (tổ chức); địa chỉ, số điện thoại, e.mail liên hệ. Địa chỉ nơi nhận:   
Vietnamské velvyslanectví v Praze 
Plzeňská 214, 150 00, Praha 5

Thời gian nhận bài dự thi:
Thời gian nhận bài dự thi 01 tháng, bắt đầu từ  01/10 đến hết ngày  01/11/2014.
Ban Giám khảo sẽ chọn thiết kế đạt được đầy đủ các yêu cầu làm biểu trưng chính thức cho “Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc” 2015 và có hình thức khen thưởng phù hợp. (Giải đến 1000 euro)

TM. BAN TỔ CHỨC - THAM TÁN CÔNG SỨ  Hoàng Thùy Dương

> Hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí và lệ phí lãnh sự

> BIỂU MỨC THU PHÍ VÀ LỆ PHÍ LÃNH SỰ
> Biên lai thu phí và lệ phí

Tin liên quan

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo