Séc-Slovakia

Thông tin cộng đồng Séc

Cập nhật lúc 30-10-2014 02:20:00 (GMT+1)

 

Cáo phó của gia đình ông Ngô Quang Hưng. Nhắn tìm người thân -Tùng ở Bratislava có em trai ở Đức đang bị bệnh. Lễ hội "Vietnamský Halloween" tại Praha.  Giải thưởng đến 1000 euro cho cuộc Thi sáng tác biểu trưng (logo)- Năm văn hóa Việt Nam tại Séc 2015.


Bảng thông tin cộng đồng là nơi nhắn tin nhanh, miễn phí dành cho các sự kiện, hoạt động, thông báo, tìm kiếm… của cả cộng đồng. Đề nghị bạn đọc gửi e-mail văn bản dạng text, viết tiếng Việt có dấu về hòm thư:

                                        BBT@vietinfo.euNhắn tìm người thân

Em Thịnh hiện đang sống ở Ba Lan nhắn tìm anh Tùng ở Bratislava có em trai ở Đức đang bị bệnh thận. Em bị mất điện thoại, không có số của anh. Nhận được tin hãy liên lạc với em theo sô điện thoại +48 538 017 192


Lễ hội "Vietnamský Halloween"

Lễ hội dành cho các trẻ em từ 6 đến 15 tuổi với tên gọi "Vietnamský Halloween" tại tòa nhà các dân tộc thiểu số Praha Vocelova 602/3, Praha 2, từ 15 giờ đến 19 giờ, thứ hai ngày 3.11.2014

Ngày hội Halloween mang tên Vietnamský Halloween nhằm tạo sân choi lành mạnh và đa văn hóa cho các em thanh thiếu niên ở độ tuổi 6 đến 15 để các em thanh thiếu niên Việt Nam và từ các dân tộc khác có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu về các nền văn hóa của dân tộc bạn. 

Tổ chức dân sự Lache Chave kêu gọi sự tham gia của các em thanh thiếu niên, các bậc phụ huynh và kêu gọi sự đóng góp hảo tâm về mặt thực phẩm của các nhà tài trợ và các cá nhân có lòng hảo tâm.

Ngô Thị Thúy Vân

 


 

 

Tổ chức và Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo)

Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc 2015

Để triển khai Đề án “Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc” 2015 (“Năm văn hóa”) nhân kỉ niệm 65 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – CH Séc (02.02.1950 – 02.02.2015), Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) cho “Năm văn hóa”; cụ thể như sau:

Mục đích - Yêu cầu: 
 1- Lựa chọn biểu trưng chính thức của “Năm văn hóa” có tính khái quát cao, đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ, khoa học, dễ sử dụng phục vụ cho công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động, sự kiện; in, khắc, dán nhãn trên các tặng phẩm, kỉ vật văn hóa, thể thao, tài liệu, sách báo, tranh ảnh... của “Năm văn hóa”.
2- Biểu trưng phải truyền tải được thông điệp rõ ràng, hiệu quả về đất nước, con người, văn hóa - lịch sử tươi đẹp, kinh tế - xã hội Việt Nam phát triển; mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa chính phủ, nhân dân 2 nước Việt Nam - Séc trong 65 năm qua; không được vi phạm luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và CH Séc; không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu trưng nào.

Đối tượng, sản phẩm, hồ sơ dự thi:
1- Mọi tổ chức, cá nhân trong cộng đồng người Việt Nam đang định cư, sinh sống, làm ăn, công tác và học tập ở CH Séc đều có quyền tham gia cuộc thi.
(Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được dự thi).
2- Không hạn chế số lượng mẫu sản phẩm dự thi đối với mỗi tác giả.
3-  Hồ sơ dự thi được cho trong phong bì khổ A4, bao gồm:
- Mẫu thiết kế biểu trưng: Thiết kế mầu, trên trang A4, hình vuông mỗi chiều 15cm. Có dòng chữ “Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc 2015” bằng 2 ngữ Việt và Séc.
- Mô tả ý tưởng thiết kế: Không quá 500 từ đánh máy;
- Phiếu đăng ký dự thi: Ghi rõ họ tên (cá nhân), đơn vị (tổ chức); địa chỉ, số điện thoại, e.mail liên hệ. Địa chỉ nơi nhận:   
Vietnamské velvyslanectví v Praze 
Plzeňská 214, 150 00, Praha 5

Thời gian nhận bài dự thi:
Thời gian nhận bài dự thi 01 tháng, bắt đầu từ  01/10 đến hết ngày  01/11/2014.
Ban Giám khảo sẽ chọn thiết kế đạt được đầy đủ các yêu cầu làm biểu trưng chính thức cho “Năm văn hóa Việt Nam tại CH Séc” 2015 và có hình thức khen thưởng phù hợp. (Giải đến 1000 euro)

TM. BAN TỔ CHỨC - THAM TÁN CÔNG SỨ  Hoàng Thùy Dương

> Hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí và lệ phí lãnh sự

> BIỂU MỨC THU PHÍ VÀ LỆ PHÍ LÃNH SỰ
> Biên lai thu phí và lệ phí

Tin liên quan

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo