Séc-Slovakia

Thông tin cộng đồng Séc

Cập nhật lúc 13-03-2015 19:38:00 (GMT+1)

 

Lời cảm tạ từ gia đình anh Đinh Văn Ngọc. Tin buồn của gia đình anh Trần Thanh Hải (Hải kều). Lời cảm ơn của BCH HNVN tại Jihlava. Thư mời của Chi hội Phụ nữ Việt Nam tại Zlín. Lời cảm ơn của Hội người Việt tại Chomutov. Thư cảm ơn của BTC mừng Xuân tại TTTM Sapa. Cáo phó: Chị Vũ Thị Thu Phong, sinh 1969 tại Nghệ An, mất 25.2.2015 tại Králupy. 


Bảng thông tin cộng đồng là nơi nhắn tin nhanh, miễn phí dành cho các sự kiện, hoạt động, thông báo, tìm kiếm… của cả cộng đồng. Đề nghị bạn đọc gửi e-mail văn bản dạng text, viết tiếng Việt có dấu về hòm thư:

                                       BBT@vietinfo.eu


Lời cảm tạ từ gia đình anh Đinh Văn Ngọc

Vừa qua ngày 25.2.2015 (ngày 7 tháng giêng năm Ất mùi), Mẹ của chúng tôi là Bà Nguyên Thị Châu  bị tai nạn đột ngột, mặc dù được các bác sĩ và gia đình tận tình cứu chữa nhưng vì bệnh nặng nên  không qua khỏi, đã từ trần trong niềm tiếc thương vô hạn của gia đình, họ tộc, thọ 81 tuổi.

Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động xin được nói lời tri ân và cảm tạ sâu sắc đến:

Nhà máy Z129 xã Đội bình, huyện Yên sơn, tỉnh Tuyên quang - Trung đoàn 98 sư 316 xã Chí đám, huyện Đoan hùng, tỉnh Phú thọ - Đại sứ quán Việt nam tại CH Séc - Hội người Việt nam tại CH Séc - Hội NVN tại Thành phố Brno - CLB phụ nữ Hương sen Thành phố Brno, CLB golf Thành phố Brno - Hội đồng hương  Nghệ tĩnh tại CH Séc - Hôi đồng hương Phú thọ tại CH Séc - Và anh em bạn bè thân hữu xa gần đã gửi điện chia buồn, đặt lễ phúng viếng và gửi vòng hoa tang lễ tới gia đình.

Sự quan tâm chia sẻ của các tổ chức, hội đoàn và các gia đình cùng những người thân đang sống tại quê nhà cũng như tại CH Séc làm cho gia quyến vô cùng cảm động về những tình cảm chân thành mà quí vị đã dành cho gia đình chúng tôi. 

Trong lúc tang gia bối rối không tránh khỏi những thiếu sót và khiếm khuyết  kính mong sự thông cảm và lượng thứ.

Thay mặt gia quyến
Con trai Đinh Văn Ngọc
Con dâu Nguyễn Thúy Nga


BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG HƯƠNG NAM ĐỊNH TẠI CH SÉC XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TIN BUỒN

Mẹ của anh Trần Thanh Hải, ủy viên Thường vụ Hội Đồng hương tỉnh Nam Định tại CH Séc,

CỤ BÀ TRẦN THỊ GÁI, sinh năm 1933

đã tạ thế hồi 0h15 ngày 03.03.2015 tại Nam Định

 Lễ viếng tại gia từ 10h00 ngày 04.03.2015 đến 15h00 ngày 05.03.2015

An táng tại Huu Bi, My Trung, Nam Định

 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Các con trai:
Trần Thanh Hải
Trần Đoàn Toan
Trần Đoàn Mạnh Hùng


 

LỜI CẢM ƠN

 Ban chấp hành cộng đồng người Việt tại thành phố Jihlava và các vùng phụ cận xin chân thành cảm ơn sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của các bạn bè cho ngày lễ Tết Nguyên Đán được tổ chức vào ngày 07.2.2015 tại thành phố Jihlava.

 Buổi lễ Tết đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng gia đình với sự cổ vũ chân tình của tất cả mọi người cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của ban nhạc gia đình anh chị Sơn – Hương và các ca sĩ nghiệp dư  tại địa phương.

 Đồng thời chúng tôi xin được thông báo là Cộng đồng người Việt tại thành phố Jihlava và các vùng phụ cận đã được phép chính thức hoạt động theo quyết định  L 20365/RD9/KSBR – Fj 9583/2015 – IČO: 03787061  ký ngày 10.2.2015 của Tòa án thương mại Brno.

 Thay mặt Ban Chấp Hành
Chủ tịch Đoàn Hòa

 


 

THƯ MỜI

Nhân ngày 8/3, chi hội Phụ nữ Việt Nam tại Zlín trân trọng kính mời toàn thể các bà, các mẹ, chị em phụ nữ cùng gia đình đang làm ăn sinh sống tại Zlín và các vùng miền lân cận tới dự buổi giao lưu.

Được tổ chức vào hồi 17 giờ, Chủ Nhật ngày 8/3/2015. Tại Dům Kultury Sazovice 180-Zlín.

Sự tham dự của quý vị là niềm động viên rất lớn cho Chị hội Phụ nữ Zlín ngày càng trở nên vững mạnh.

Rất hận hạnh được đón tiếp.

Thay mặt ban tổ chức

Trần Thị Lan

 


LỜI CẢM ƠN

Ban chấp hành chi hội người Việt nam tại Chomutov xin  trân trọng gửu lời cảm ơn chân thành sự tham dự và đóng góp cho lễ đón TẾT  Nguyên đán ngày 21. 02. 2015 (tức ngày 03. 01. 2015 AL) tại thành phố Chomutov đến:

Đại diện Sứ quán CHXHCN Việt nam, ông Vũ Văn Minh, tham tán công sứ và phu nhân, ông Hoàng Đình Thắng chủ tịch HNVN tại Cọng hòa Séc và phu nhân, ngài đại sứ Việt nam tại Phần lan ông Bùi Văn Khoa và phu nhân, đại diện câu lạc bộ Đất Cảng bà Nguyễn Thi Chung và phu quân, Hội những người bạn Františkovi, đại diện các chi hội người Việt nam tại khu vực bắc Séc, Teplice, Most, Louny, Litvínov. Đại diện cho hội hữu nghị Séc Việt ông Marcel Winter, chủ tịch, ông Miloš Kusý, phó chủ tịch, đại diện Trung tâm hòa nhập người nước ngoài, đại diện Ủy ban dân tộc thiểu số Chomutov, đại diện các cơ quan, ban ngành của thành phố Chomutov và các vùng lân cận.

Đồng thời xin cảm ơn đến sự đóng góp nhiệt tình các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đội văn nghệ và cá nhân, đội văn nghệ Teplice, các đội văn nghệ Phụ nữ Chomutov, Thanh niên sinh viên Chomutov, nhóm nhảy các bạn Séc trường nghệ thuật Jirkov (Taneční skupina dívek Umělecké školy Jirkov) ca sỹ Thu Mây (Chomutov), ca sỹ Như Loan và Mạnh Định (Teplice).

Xin cảm ơn đến sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của tất cả quí bà con cho buổi tối mừng xuân Ất mùi hôm đó đã thành công tốt đẹp.

T/M ban chấp hành chi hnvn tại Chomutov
Chủ tịch
Phạm Viết Đồng

 


THƯ CẢM ƠN CỦA BAN TỔ CHỨC  

 

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN ẤT MÙI + LỄ HỘI TẾT NGUYÊN ĐÁN VN VÀ CARNEVAL SÉC TỔ CHỨC TẠI TTTM SAPA

         Trong dịp Tết vừa qua, tại hội trường Đông Đô, TTTM Sapa - Praha, đã diễn ra hai sự kiện lớn với sự tham gia đông đảo của bà con cộng đồng VN cũng như đại diện chính quyền địa phương cùng nhân dân Séc:

   - Chương trình văn nghệ mừng xuân Ất Mùi với sự công diễn các tiết mục đạt giải Liên hoan văn nghệ cộng đồng VN tại CH Séc lần thứ ba vào thứ sáu, ngày 13.02.2015.

    - Lễ hội Tết nguyên đán Việt Nam và Carneval Séc giới thiệu về ẩm thực và văn nghệ truyền thống của VN và Séc vào chủ nhật, ngày 15.02.2015.

        Chúng tôi xin cảm ơn: Công ty cổ phần Saparia (Nhà tài trợ chính), Bộ nội vụ CH Séc, Ủy ban Praha – Libuš, công ty Makro, Văn phòng Vietnam Airlines tại Châu Âu + phòng vé Biển Đông, công ty Tamda Foods, hãng bảo hiểm VZP, nhà hàng Đông Đô, anh chị Hào Quỳnh, anh chị Hùng Thúy, anh chị Chung Cư, anh chị Dũng Hoa, anh chị Học Ánh, anh chị Khánh Thắm, anh chị Minh Quế, anh Phạm Gia Hậu, anh chị Huân Hải, anh chị Hiện Hạnh, anh em Lộc Hòa, anh Lượng, anh chị Hiền Thủy đã tài trợ cho hai sự kiện nói trên.

        Cảm ơn Đại sứ Trương Mạnh Sơn, nghệ sỹ ưu tú Như Bình, ca sỹ Khánh Du, nghệ sỹ Thanh Sơn, công ty Ý tưởng vàng, công ty HIT plus, công ty du lịch TourViet, Hacan Studio, Ban nhạc Sơn Hương, MC Minh Dần, MC Tuấn Hùng, nhạc công Xuân Hiển, ca sỹ Lê Hoàng cùng các anh chị em và các cháu khác đã trực tiếp tham gia Ban tổ chức, dịch thuật, phục vụ, bảo vệ và biểu diễn chương trình.

        Cảm ơn các phóng viên báo chí, truyền thông đã đến dự Lễ kỷ niệm và đưa tin: Thông tấn xã VN tại Séc, VTV4, VTC 10, ČT1, báo Tuần tin mới -Thế giới trẻ, báo Xa xứ, báo An ninh thế giới, báo congdong.cz, báo secviet.cz, báo Vietinfo.eu, báo vn24.cz, báo eicvn.eu, ...

        Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các tập thể, cá nhân đã quan tâm, tham dự, phục vụ, tài trợ và giúp đỡ để hai sự kiện mừng xuân thành công tốt đẹp. Kính chúc các quí vị cùng toàn thể bà con cộng đồng với năm mới Ất mùi luôn bình an, mạnh khỏe; chúc các công ty luôn phát triển và thành công trong lĩnh vực của mình.

TM BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG BAN
Hoàng Đình Thắng                                 

 


Cáo phó 

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin cho bạn bè thân hữu gần xa:

Con dâu, vợ, chị, mẹ của chúng tôi là 

Vũ Thị Thu Phong (Maruška), pháp danh Diệu Âm,

sinh ngày 25.12.1969 tại Nghệ An

sau một thời gian dài lâm bệnh hiểm nghèo đã thanh thản từ giã Cõi Ta. Bà với quết tâm phát nguyện vãng sinh trong tâm thức và thần lực mạnh mẽ trong vô vàn câu A Di Đà Phật của người thân và những anh chị em trong ban trợ niệm, tại Králupy, CH Séc vào hồi 21 giờ ngày 25.2.2015.

Lễ an táng sẽ được cử hành vào hồi 10 giờ ngày thứ bảy, 7.3.2015 tại nhà tang lễ thành phố Králupy, phố U Hřbitova 1155.

Mẹ: Ngô Thị Thảo
Chồng: Đỗ Xuân Huy
Các em: Đỗ Thị Thu Hiền, Vũ Bá Khôi, Nguyễn Thu Hằng
Trưởng nam: Đỗ Hoàng Phi Hùng
Trưởng nữ: Đỗ Thị Diệu Huyền
Thứ nữ: Đỗ Thị Diệu Linh
 Cùng toàn thể gia quyến.


KHẨN - Huỷ địa chỉ nhà ở - Khu Nhà 8 Ostrava >>> Bấm vào đây xem chi tiết và danh sách


> Hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí và lệ phí lãnh sự

> BIỂU MỨC THU PHÍ VÀ LỆ PHÍ LÃNH SỰ
> Biên lai thu phí và lệ phí

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2014 VÀ NĂM MỚI 2015 CỦA HĐH VĨNH PHÚC
Nhân dịp lễ Giáng Sinh 2014 và đón chào năm Mới 2015, HĐH Vĩnh Phúc tại CH Séc, trân trọng  gửi lời chúc tới toàn thể bà con, cô bác, các anh các chị em, con cháu, dâu rể và những người yêu mến quê hương Vĩnh Phúc tại CH Séc, đón  mùa Giáng Sinh an lành,  tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc các quý vị sang  năm Mới 2015 thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Praha 16. 12. 2014
 TM HĐH Vĩnh Phúc
CT : Nguyễn Văn Tâm

Tin liên quan

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo