Séc-Slovakia

Thông tin cộng đồng Séc

Cập nhật lúc 22-07-2015 16:00:00 (GMT+1)

 

Cáo phó: Cụ Dương Đức Bắc, sinh 1929 Hà Tây, mất tại Praha ngày 16/7/2015. Lời cảm ơn của HĐH Thái Nguyên tại CH Séc. Cần tuyển thợ phụ cho cắt tóc tại SAPA Praha. Hộp thư hỏi đáp, các biểu mẫu, đường dây nóng của phòng Lãnh sự quán. 


Bảng thông tin cộng đồng là nơi nhắn tin nhanh, miễn phí dành cho các sự kiện, hoạt động, thông báo, tìm kiếm… của cả cộng đồng. Đề nghị bạn đọc gửi e-mail văn bản dạng text, viết tiếng Việt có dấu về hòm thư:

                                       BBT@vietinfo.eu


Lời cảm ơn của HĐH THÁI NGUYÊN tại CH Séc

Hội đồng hương Thái Nguyên tại CH Séc xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các tổ chức,đại diện đoàn thể và cá nhân trong và ngoài CH Séc đã đến chúc mừng và tham gia buổi gặp gỡ, giao lưư cùng với các gia đình, bạn bè, dâu, rể, các cháu nam, nữ thanh niên và những người yêu thích quê hương Thái Nguyên trong chương trình “Về với Thái Nguyên” tại Praha ngày 4.7.2015 vừa qua. Buổi gặp gỡ, giao lưu đã diễn ra trong niềm vui của mong đợi, với hơn 350 người con từ khắp mọi miền của dải trung du đã “mang về Thái Nguyên” buổi tối tràn đầy niềm vui cùng tâm huyết của tất cả những người cùng “Về” cùng “Đến” cùng đã hứa hẹn để 4.7.2015 thành công mỹ mãn. Quả thật là như vậy.

Trong  niềm vui chung này, BTC HỘI ĐH Thái Nguyên trân trọng gửi lời cảm ơn tới ông Dương Ngọc Long- chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, ông  Đàm Thanh Tùng- Bí thư thứ nhất Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại CH Séc, ông Nguyễn Duy Nhiên- đại diện Hội người Việt Nam tại CH Séc. Các đại diện hội đoàn, Hội Phật tử Việt Nam tại CH Séc, hội ĐH Bắc Thái tại CHLB Đức, Chi Hội ĐH Thái Nguyên OSTRAVA, Chi Hội ĐH Thái Nguyên BRNO, Chi Hội ĐH Thái Nguyên České Budějovice và Nam Séc, HĐH Quảng Bình, HĐH Bắc Ninh, HĐH Nam Định, HĐH Hải Dương, HĐH Vĩnh Phúc, HĐH Nghệ Tĩnh, HĐH Kinh Bắc, HĐH Thanh Hoá, Hội mái ấm Séc-Việt CH Séc, TƯH  Phụ nữ  Việt Nam CH Séc.

Hội ĐH Thái Nguyên và các gia đình cùng bạn bè, dâu, rể xin ghi nhận và cảm ơn những lẵng hoa tươi thơm, rực màu, tươi nghĩa, sáng tình đã nhuộm lên không gian nồng nhiệt trong hưng phấn ngày gặp gỡ, giao lưu của các thế hệ Thái nguyên tại CH Séc và EU. Lẵng hoa của ĐSQ Việt nam tại CH Séc, lẵng hoa của Hội Phật tử Việt Nam tại CH Séc, lẵng hoa của HĐH Bắc Thái tại CHLBĐức, lẵng hoa của TƯ Hội Phụ nữ Việt Nam tại CH Séc, lẵng hoa của Hội mái ấm Séc-Việt tại CH Séc.

BTC HĐH Thái Nguyên trân thành cảm ơn sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của gia đình nghệ sỹ Hương –Sơn và ban nhạc, Nhóm MC của chương trình giao lưu, sự tham gia biểu diễn ca, múa của các “cây văn nghệ” đến từ HĐH Thái Nguyên CHLB Đức, Trang tin Séc-Việt CH Séc, kênh truyền thông nhipcau.de, Sự chu đáo của Nhà hàng Đông Đô. Đặc biệt cảm ơn sự có mặt của đông đảo bà con từ khắp mọi miền trong và ngoài CH Séc đã mang thêm phần long trọng của buổi giao lưu. BTC Hội xin gửi đến tất cả tấm lòng của bà con và những cá nhân gia đình đã từng tham gia xây dựng và cổ vũ, đóng góp cho sự thành công của Hội ngày nay, vì những điều kiện công việc hôm nay không đến được và vẫn gửi lời chúc động viên cùng sự đóng góp cho Hội. Chương trình giao lưu và gặp gỡ không thể tránh khỏi những sơ suất, BTC mong bà con cùng các qúy vị lượng thứ.

Danh sách ủng hộ quỹ hội (xem tại đây)

Praha ngày  6.7.2015

tm/ BCH Hội ĐH Thái Nguyên tại CH Séc
BCH Vũ   Hưng

 


Cần tuyển thợ phụ cho cắt tóc  - SAPA

Tiệm cắt tóc KHÁNH HÀ cần tuyển thợ phụ.

Lương thoả thuận. Xin liên hệ +420 776 358 889


 


LÃNH SỰ QUÁN VÀ ĐẠI SỨ QUÁN

 >Hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí và lệ phí lãnh sự
> BIỂU MỨC THU PHÍ VÀ LỆ PHÍ LÃNH SỰ
> Biên lai thu phí và lệ phí
đường dây nóng hỏi đáp công việc LS:+420 779 239 229
* Emai hỏi đáp lãnh sự : hoidaplanhsucz@gmail.com
* Các biểu mấu lãnh sự:  https://www.mediafire.com/folder/chr076s7s0l95/To_khai_lanh_su

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2014 VÀ NĂM MỚI 2015 CỦA HĐH VĨNH PHÚC
Nhân dịp lễ Giáng Sinh 2014 và đón chào năm Mới 2015, HĐH Vĩnh Phúc tại CH Séc, trân trọng  gửi lời chúc tới toàn thể bà con, cô bác, các anh các chị em, con cháu, dâu rể và những người yêu mến quê hương Vĩnh Phúc tại CH Séc, đón  mùa Giáng Sinh an lành,  tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc các quý vị sang  năm Mới 2015 thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Praha 16. 12. 2014
 TM HĐH Vĩnh Phúc
CT : Nguyễn Văn Tâm

Tin liên quan

 

Tiêu điểm
Quảng cáo